NoHIV

Bài viết mới

Technology

Nước hoa hấp dẫn phụ nữ Liquid Trust

Nước hoa hấp dẫn phụ nữ Liquid Trust

Liquid Trust là một chất lỏng phun được thiết kế để gợi lên cảm giác tin tưởng vào những người mà người mặc gặp. Nó được bán bởi Vero Labs và có thể được tìm thấy trực tuyến tại trang web của họ và tại Amazon. Liquid Trust được khuyên dùng cho những tình huống mà người mặc muốn tạo thành một sự tín nhiệm với người khác trong môi trường chuyên nghiệp hoặc xã hội. Vero Labs cũng cung cấp một phiên bản của Liquid Trust được gọi là Enhanced Liquid Trust sử dụng các kích thích tố ngoài oxytocin.


Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần chính trong Liquid Trust là oxytocin. Oxytocin là một hoocmon được phóng thích vào trong não khi một người cảm thấy an toàn và tin cậy của người khác hoặc người khác. Nó có mặt trong thời gian sinh đẻ, cho con bú sữa mẹ và trong thời gian hoạt động tình dục; Đôi khi nó được gọi là "hoóc môn tình yêu". Sản phẩm này được chế tạo để kích thích quá trình này trong bộ não của những người tiếp cận hoặc gần người mang loại thuốc này.


Enhanced Liquid Trust sử dụng oxytocin kết hợp với các pheromones androstenone và androsterone. Những kích thích tố này tự nhiên hiện diện ở người và các động vật khác trong các tương tác xã hội khác nhau, thường liên quan đến quá trình giao phối.

Ứng dụng

Liquid Trust được áp dụng bằng cách phun chất lỏng trực tiếp lên áo của người sử dụng nó; Để có kết quả tốt nhất, cần phun một hoặc hai lần. Khi được áp dụng theo chỉ dẫn, nó sẽ có hiệu lực trong khoảng 2-4 giờ. Bên cạnh oxytocin, loại xịt này có chứa nước tinh khiết và cồn SD, giúp làm cho nó dễ dàng hơn.

Enhanced Liquid Trust chứa các thành phần này cũng như androstenone và androsterone.

Liquid Trust được bán trong một chai ounce dự định kéo dài khoảng hai tháng. Chi phí trung bình cho một chai ounce là $ 49,95 đối với Liquid Trust cơ bản và $ 79,95 cho Enhanced Liquid Trust. Tuy nhiên, cơ bản Liquid Trust cũng có thể được mua trong một chai 0,25 ounce với giá $ 29,95 trực tiếp từ trang web Vero Labs.

Đánh giá của người dùng

Phiên bản cơ bản của Liquid Trust hiện có 2,7 trên 5 sao trên Amazon dựa trên mười đánh giá của người dùng. Sự đồng thuận chung của người sử dụng dường như chỉ ra rằng nó có thể có một tác dụng giả dược nhỏ hơn là một hiệu ứng hóa học thực tế đối với người khác; Một số người dùng chỉ ra rằng họ cảm thấy rằng chỉ đơn giản đeo sản phẩm đã cho họ sự tự tin hơn và dẫn họ hành xử một cách xã hội mạnh mẽ hơn mà đã chứng minh lợi ích cho họ.

Một vài người tin rằng Liquid Trust có ảnh hưởng hợp pháp đối với người khác và có kinh nghiệm làm tăng lợi ích xã hội và nghề nghiệp. Một nhà tổng quan nhận thấy sự khác biệt về doanh số bán hàng của cô tại công việc của cô và cũng nhận thấy mức độ thân thiện hơn trong cả ông chủ và khách hàng vào những ngày cô mặc bộ máy phun này. Một nhà phê bình đã sử dụng sản phẩm này để tự tạo cho mình sự liên kết tình cảm với các con nuôi của mình và thấy rằng nó hữu ích trong ứng dụng đó. Amazon hiện không cung cấp Enhanced Liquid Trust, Không có ý kiến ​​người dùng cho sản phẩm đó.

Ưu điểm

Liquid Trust không có mùi và do đó có thể mang bên cạnh nước hoa hoặc nước hoa cologne.

Nó cũng dễ dàng để áp dụng với các chai xịt.

Vero Labs cung cấp 60 ngày, bảo đảm sự hài lòng 100% cho khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng vì bất kỳ lý do nào, họ có thể trả lại phần không sử dụng của sản phẩm cho Vero Labs để được hoàn trả đầy đủ.

Nhược điểm

Mặc dù một vài người dùng đã có phản hồi tích cực khi mặc Liquid Trust nhưng không có bằng chứng hoặc nghiên cứu cho thấy rằng oxytocin được áp dụng theo cách này có bất kỳ tác động thực tế, hợp pháp đối với người khác.

Một số người thấy sản phẩm quá đắt đối với kích thước của chai.

Một người sử dụng phàn nàn về các ảnh hưởng tiêu cực của hô hấp khi sử dụng sản phẩm, mặc dù cô thừa nhận rằng cô đã sử dụng nhiều hơn chỉ đạo. Cô cũng nhận thấy mùi hóa học khi sử dụng sản phẩm.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù sản phẩm có thể là một sản phẩm thú vị để thử, nó có vẻ hơi đắt đối với kích thước được cung cấp. Cho đến nay, không có bằng chứng cho thấy oxytocin sẽ có tác dụng mong muốn nâng cao độ tin cậy của người sử dụng khi sử dụng như một chất lỏng. Enhanced Liquid Trust chi phí nhiều hơn các sản phẩm Liquid Trust cơ bản nhưng pheromone được biết là ảnh hưởng đến tương tác xã hội ở người và được phát hiện bằng mùi. Ban đầu Liquid Trust dường như làm việc chủ yếu bằng cách nâng cao sự tự tin về xã hội của người dùng chứ không phải do ảnh hưởng hoặc tạo ra bất kỳ quy trình sinh học cụ thể nào.
Nước hoa hấp dẫn phụ nữ Liquid Trust Reviewed by Unknown on 02:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *