NoHIV

Bài viết mới

Technology

Nước hoa tình yêu Nexus Pheromones

Nước hoa tình yêu Nexus Pheromones

Sức mạnh của pheromone đã được suy đoán trong một thời gian, nhưng 10 năm nghiên cứu đã cung cấp bằng chứng không thể phủ nhận rằng những người đàn ông tạo ra mùi hương pheromone mạnh mẽ và cân bằng thu hút nhiều phụ nữ hơn vào cuộc sống của họ và có nhiều hoạt động tình dục hơn. Phụ nữ chỉ đơn giản là không thể có được đủ mùi pheromone say mê mà emotes từ người đàn ông lành mạnh và thành công.


Hàng ngàn năm tiến hóa và phát triển con người đã lập trình cho phụ nữ phản ứng thuận lợi với hương thơm pheromone chín mọng. Họ chỉ đơn giản là không thể chống lại nó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phụ nữ hơn trong cuộc sống của bạn hoặc sẽ giống như sự tăng cường lòng tự tin khi phụ nữ quay đầu khi bước đi, thì một loại pheromone đã được chứng minh có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Pheromones của Nexus đã có sẵn cho công chúng trong một thời gian. Mặc dù có một số nhà sản xuất pheromone trên thị trường, Nexus đã đẩy mình đến phía trước của gói thông qua nghiên cứu khoa học mở rộng của họ và vô số câu chuyện thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và hiệu quả để thu hút nhiều phụ nữ, sau đó sử dụng sản phẩm này để nâng cao sự hấp dẫn tình dục của bạn là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Nexus Pheromones là kết quả của hơn 12 năm nghiên cứu pheromone rộng rãi từ một số trí tuệ sáng suốt nhất trong cộng đồng khoa học. Trên thực tế, sản phẩm đã được hưởng lợi từ sự đóng góp của nhà khoa học pheromone từng đoạt giải pheromone Dr. James Kohl. Kohl là Giám đốc Phát triển Sản phẩm cho cơ sở sản xuất hóa chất được FDA chứng nhận, nơi mà các loại Pheromone Nexus hiện nay nổi tiếng thế giới được thử nghiệm, pha trộn và đóng chai cho hàng ngàn khách hàng trung thành trên toàn thế giới.

Với một thành công đã chứng minh thành công, có rất nhiều người bắt chước trên thị trường, nhưng Nexus là một sự pha trộn độc quyền của bảy hợp chất pheromone mạnh mẽ của con người.

Các hợp chất hóa học tạo ra sản phẩm này là:

    Androstenone - cho thấy sự thống trị
    Androsterone - dấu hiệu nam tính
    Androstedienone - tăng đáp ứng tình dục
    Alpha-androstenol - gây ra sự thu hút và cảm giác thoải mái
    Epiandrosterone - báo hiệu sự trẻ trung và sức sống
    Androstanone - tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ của nam tính
    Beta-androstenol - thường được biết đến giữa các chuyên gia là "tàu phá băng"

Nexus đã hoàn thiện hỗn hợp chính xác của các hợp chất hóa học mạnh mẽ này để tạo ra pheromone phun hiệu quả nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần áp dụng pheromone spray vào một số điểm xung trên ngực và cổ, tương tự như việc sử dụng nước hoa cologne, và sau đó trở nên ngạc nhiên trước số phụ nữ sẽ hiển thị ngôn ngữ cơ thể tích cực, tiếp xúc mắt và các hình thức giao tiếp khác, và Công khai những tiến bộ tình dục.

Chỉ cần một đến ba lần phun Nexus để chứng kiến ​​những kết quả mạnh mẽ kéo dài đến 10 giờ. Bạn thậm chí có thể đeo thuốc phun kết hợp với nước hoa ưa thích của bạn với liều lượng gấp đôi hấp dẫn giới tính không thể phủ nhận.

Ưu điểm

Sản phẩm này cho phép bạn khai thác các chỉ số tình dục mà thiên nhiên đã hoàn thiện trong cơ thể của chúng tôi trong suốt hàng ngàn năm. Hàm lượng pheromone mạnh làm cho bất kỳ người nào có vẻ khỏe mạnh, hấp dẫn và giàu có, bất kể thực tế chân thực. Bằng cách sử dụng thuốc xịt này, bạn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều phụ nữ, trở nên hấp dẫn hơn về tình dục với họ, và cuối cùng được chú ý bởi những phụ nữ xinh đẹp mỗi ngày.

Bạn có thể trở thành người đàn ông hấp dẫn tình dục của những giấc mơ của họ mà họ chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại được. Điều ấn tượng hơn nữa là tất cả năng lượng này đều có giá dưới 50 đô la. Tốt hơn nữa, công ty thậm chí cung cấp mua hai nhận được một đặc biệt miễn phí để làm ngọt nồi. Bằng cách chỉ cần một vài lần phun thuốc để kích hoạt, một chai Nexus Pheromones có thể đi một chặng đường dài.

Kết quả Nexus Pheromone

Pheromones của Nexus chắc chắn sẽ biến bạn và làm cho bạn chú ý nhiều phụ nữ hơn bạn nghĩ, tuy nhiên nó không phải là cách chữa bệnh hoàn chỉnh cho mối quan hệ tình dục hay nhu cầu của bạn. Pheromones có thể thu hút được sự chú ý, nhưng nó sẽ tùy thuộc vào bạn để niêm phong thỏa thuận. Nếu bạn không thể giao tiếp, cởi mở thể hiện sự tự tin, hoặc có những kẻ chế nhạo tinh ranh dưới bất kỳ hình thức nào, thì sức mạnh của việc phun thuốc này sẽ rất hạn chế. Thu hút có thể là yếu tố quan trọng nhất trong phương trình, nhưng nó chỉ là một nửa của trận đánh.

Suy nghĩ cuối cùng

Sản phẩm này đã sử dụng khoa học tốt nhất cung cấp trong việc tạo ra một nam châm hút đặc biệt và mạnh mẽ mà phụ nữ chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại được. Nếu bạn muốn nhiều phụ nữ hơn trong cuộc sống của bạn hoặc chỉ muốn thu hút người bạn đời hoàn hảo, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng pheromone phun mạnh mẽ và hiệu quả. Tuy nhiên, đó là vào bạn để trò chuyện và xây dựng mối quan hệ. Pheromones của Nexus đơn giản làm cho quá trình thu hút trở nên dễ dàng hơn.
Nước hoa tình yêu Nexus Pheromones Reviewed by Unknown on 03:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *