NoHIV

Bài viết mới

Technology

Pherom Pheromone Cologne Dành cho Nam giới

Pherom Pheromone Cologne Dành cho Nam giới

Nước hoa này được giới thiệu trên thị trường khoảng 10 năm trước đây. Sản phẩm này là một trong những loại nước hoa có chứa pheromone ban đầu. Nước hoa cách mạng này được các dược sĩ và nhà sinh vật học phát triển để cung cấp mùi hương và lợi ích đặc biệt cho người dùng. Gần đây công ty này đã từ ân sủng. Có những báo cáo rằng họ đang tách khách hàng bằng cách không cung cấp sản phẩm đã đặt hàng. Hơn nữa, họ đã ngừng trả tiền các chi nhánh của họ kiếm được hoa hồng. Nhiều người tiêu dùng đang báo cáo công ty này bỏ qua tất cả các thông tin liên lạc khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề với họ. Bạn nên rất thận trọng trước khi làm ăn với công ty này.

PherX

Thành phần

Pheromone Pheromone Cologne được đóng gói trong chai và đi kèm với hỗn hợp 18 mg hỗn hợp của pheromones của con người là androstenol, androsterone, androstenone, androstadienone. Nước hoa này cũng đi kèm với các pheromone độc ​​quyền khác đã được phát hiện gần đây. Tất cả các sản phẩm của PherX Cologne đều có hàm lượng pheromones cao nhất và tinh khiết nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nước hoa này là nhà tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu pheromone của con người tiến hành hơn 10 năm trước đây. Nó được tạo ra từ một trường đại học và nghiên cứu cá nhân của một nhóm các bác sĩ trong khoa dược phẩm và sinh học. Các nghiên cứu ủng hộ mùi hương cách mạng này được các nhà dược học và nhà sinh học hàng đầu dẫn đầu. Họ đã nghiên cứu về các hóa chất pheromone khác nhau trong cơ thể người và làm thế nào để mỗi người có thể có lợi cho nam giới và phụ nữ. Nước hoa pheromone này đã được chứng minh là có hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích. Với việc sử dụng Pherom Pheromone Cologne, người sử dụng được đảm bảo với kết quả tích cực.

Nghiên cứu khoa học

Vì vậy, pheromones là gì? Đó là những hóa chất tự nhiên xảy ra bằng cách gửi các dấu hiệu có dấu hiệu tiềm thức cho người khác giới. Họ gây ra một phản ứng thu hút khá mạnh cũng như cảm xúc lãng mạn đối với người khác giới.

Một cơ quan tìm thấy bên trong khoang mũi đã được xác định là cơ quan vomeronasal hoặc VNO. Theo các nhà khoa học, cơ quan này hoạt động bằng cách phát hiện ra một lượng pheromone có trong không khí. Các hóa chất không khí này được phát hiện bởi cơ quan VNO đã được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và được xác định rằng các hóa chất này gửi tín hiệu mạnh mẽ đến hệ limbic trong não. Hệ limbic còn được gọi là vị trí của cảm xúc. Về cơ bản, phần não này không liên quan đến các mô hình suy nghĩ nhận thức cũng như lý do. Phần này của não kiểm soát cảm xúc của con người cũng như ham muốn tình dục của một người.

Về cơ bản, cảm xúc được kích thích bởi các kích thích tố được coi là khá mạnh. Bất cứ khi nào những cảm giác lãng mạn và tình dục tràn ngập một người, não sau đó phát hành một chất hóa học khác gọi là phenethylamine. Phenethylamine hoạt động bằng các phương tiện nếu kích thích sản xuất dopamine góp phần phản ứng của người khác giới đối với sự hấp dẫn đó.

Ưu và nhược điểm

Pherom Pheromone Cologne cũng có đặc quyền và nhược điểm của nó. Về cơ bản, lợi ích lớn nhất của việc sử dụng nó sẽ là hiệu quả của nó. Đã có rất nhiều lời chứng thực từ những người dùng bị cáo buộc đã tuyên bố rằng sản phẩm có thể giúp họ thu hút người khác giới dễ dàng.

Một nhược điểm của sản phẩm này là điều này vẫn đang chờ sự chấp thuận của chính quyền về việc liệu sản phẩm này có an toàn để sử dụng hay không. Cho đến nay, nó không được biết nếu công ty sẽ cung cấp các sản phẩm được đặt hàng. Như đã nêu ở trên nhiều người tiêu dùng đã không nhận được sản phẩm PherX của họ nhưng đã bị tính phí cho đơn đặt hàng của họ. Khi cố gắng giải quyết những vấn đề này công ty bỏ qua tất cả các truyền thông làm cho nó không thể giải quyết xung đột.

Phần kết luận

Không tiêu tiền của bạn vào sản phẩm này. Rõ ràng công ty này đang tiêu hủy người tiêu dùng và không cung cấp sản phẩm của mình. Có những sản phẩm pheromone bán chất lượng có uy tín của công ty trên internet. Nghiên cứu của bạn và tìm một công ty có đánh giá tốt trước khi mua hàng.
Pherom Pheromone Cologne Dành cho Nam giới Reviewed by Unknown on 02:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *