NoHIV

Bài viết mới

Technology

Thuốc cường dương LEVITRA

Thuốc cường dương LEVITRA

CHỈ ĐỊNH

Thuốc cường dương tốt nhất hiện nay Levitra được chỉ định để điều trị rối loạn cương dương. Levitra là một chất ức chế phosphodiesterase hoạt động bằng cách giúp máu chảy vào dương vật để đạt được và duy trì sự cương dương.


HƯỚNG DẪN

Sử dụng thuốc cường dương Levitra theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Dùng Levitra qua miệng có hoặc không có thức ăn.
Đi Levitra khoảng 1 giờ trước khi hoạt động tình dục.
Không dùng Levitra thường xuyên hơn một lần mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi bạn ăn bưởi hoặc uống nước bưởi trong khi bạn sử dụng Thuốc cường dương Levitra.

Nếu bạn bỏ lỡ một liều Levitra và bạn vẫn có ý định tham gia vào hoạt động tình dục, hãy mang nó ngay khi bạn nhớ. Tiếp tục để mang nó theo chỉ dẫn của bác sĩ.

LIỀU DÙNG

Đối với hầu hết bệnh nhân, liều khởi đầu được khuyến cáo của thuốc cường dương Levitra là 10 mg, uống khoảng 60 phút trước khi hoạt động tình dục. Liều có thể tăng lên liều khuyến cáo tối đa là 20 mg hoặc giảm xuống còn 5 mg dựa trên hiệu quả và các phản ứng phụ. Tần suất dùng thuốc tối đa được đề nghị là một lần mỗi ngày.

Một số nam giới chỉ dùng liều thấp Levitra vì điều kiện y tế hoặc thuốc họ dùng. Bác sĩ sẽ kê toa liều phù hợp với bạn.

Nếu bạn lớn hơn 65 tuổi hoặc có vấn đề về gan, bác sĩ có thể bắt đầu dùng Levitra liều thấp hơn.

Nếu bạn có vấn đề về tiền liệt tuyến hoặc huyết áp cao, vì bạn đang dùng thuốc gọi là alpha-blockers, bác sĩ có thể bắt đầu dùng Levitra liều thấp hơn.

Nếu bạn đang dùng một số loại thuốc khác mà bác sĩ của bạn có thể kê toa liều khởi đầu thấp hơn và giới hạn bạn dùng một liều Levitra trong 72 giờ (3 ngày).

Hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về cách sử dụng thuốc cường dương Levitra.

LƯU TRỮ

Lưu Levitra ở 25 độ C (77 độ F); Các chuyến du ngoạn được cho phép ở độ 15-30 độ C (59-86 độ F). Giữ Levitra ngoài tầm với của trẻ em.

THÊM THÔNG TIN:

Thành phần hoạt tính: Vardenafil.

Thành phần không hoạt động: Cellulose vi tinh thể, crospovidon, silicon dioxide keo, magie stearat, hypromellose, polyethylene glycol, titanium dioxide, oxit sắt màu vàng và oxit ferric màu đỏ.
Thuốc cường dương LEVITRA Reviewed by Unknown on 22:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *