NoHIV

Bài viết mới

Technology

Tìm một sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất như thế nào?

Tìm một sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất như thế nào?

Nhiều người đàn ông ý thức được các loại thuốc theo toa được sử dụng làm chất tăng cường khả năng hoạt động của nam giới. Những loại thuốc này thường được quảng bá thông qua nhiều kênh truyền thông. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cách tiếp cận tự nhiên để chống lại cùng một vấn đề này. Những chất bổ sung tăng cường nam giới có thể được mua và sử dụng mà không cần kê toa, và những lời chứng thực của người sử dụng dương tính với người đàn ông chứng minh lợi ích của các chất bổ sung thảo dược này. Tất nhiên, như với tất cả các chất bổ sung, điều quan trọng là phải nghiên cứu từng sản phẩm trước khi thực hiện bất kỳ mua hàng. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, chúng tôi đã dành thời gian để cung cấp thông tin cơ bản về những gì mong đợi từ chất bổ sung tăng cường nam.


Thuốc tăng cường sinh lý nam : Một số điểm cần lưu ý ở nhãn sản phẩm

Có lẽ vấn đề quan trọng nhất cần xem xét trước khi thực hiện bất kỳ mua những bổ sung này là một mục của danh mục các thành phần. Có rất nhiều thành phần đã cho thấy hứa hẹn trong việc tăng cường hoạt động tình dục của nam giới, và các hợp chất sau đây nằm trong số những chất này:

Gingko biloba: Chất này cải thiện lưu lượng máu, do đó cũng có thể cải thiện cương cứng ở nam giới.

Eurycoma longifolia: Tăng cường kích thích, tăng mức testosterone, và mong muốn cải thiện là tất cả trong số những lợi ích hứa hẹn của loại thảo mộc này.

Momordica Charantia: Loại thảo mộc này được sử dụng để làm tăng mức testosterone.

Rhizoma Cucurmae Longae: Có ích cho việc tăng lưu lượng máu, thảo mộc này cũng có thể làm tăng lưu lượng máu tới dương vật.

Astragalus Membranaceus: Tăng mức năng lượng là những kết quả hứa hẹn của thành phần này.v

Herba Cistanches: Một loại thảo dược bổ sung theo truyền thống, cistanches herba được cho là để giúp điều trị chứng bất lực ở nam giới.

Niacin: hợp chất này được sử dụng để hỗ trợ sản xuất tinh trùng.

L-Arginine: Hợp chất này chủ yếu quan trọng vì nó có thể làm tăng sự giãn nở các mạch máu đến khoang dương vật.

Tribulus: Giống như nhiều thành phần được liệt kê trước đây, Tribulus được hứa tăng nồng độ testosterone.

Avena Sativa: Đây là loại thuốc kích thích tình dục khá phổ biến.

Maca Powder: Được ca ngợi vì cả các chất chống oxy hoá và khả năng hỗ trợ ham muốn tình dục, bột này có thể mang lại lợi ích cho sức khoẻ tổng thể của cá nhân cũng như khả năng tình dục của anh ta.

Tongkat Ali: Đây là một tăng cường năng lượng mà cũng chống xuất tinh sớm.

Saw Palmetto: Việc đưa hợp chất này vào công thức của sản phẩm có thể có nghĩa là sản phẩm này nhằm hỗ trợ cho tuyến vú.

Herba Epimedium: Loại thảo mộc này mang lại lợi ích cho những người bị chứng bất lực và rối loạn cương dương.

Những gì mong đợi từ một sản phẩm tăng cường sinh lý nam?

Tất cả nam giới khác nhau, vì vậy cùng một sản phẩm có thể làm việc hơi khác nhau từ cá nhân đến cá nhân. Tuy nhiên, lợi ích điển hình của chất bổ sung tăng cường đàn ông bao gồm các cương cứng có nhiều ấn tượng hơn về chu vi, chiều dài, và sự vững chắc; Các lợi ích khác có thể bao gồm tăng sức chịu đựng trong khi quan hệ tình dục, tăng cường sự kích thích, tăng ham muốn tình dục, ngăn ngừa xuất tinh sớm, và tăng mức testosterone.

Hầu hết các chất bổ sung làm việc bằng cách tăng mức testosterone và làm tăng dòng máu đến vùng dương vật. Sự gia tăng lưu lượng máu này được cho là hỗ trợ trong việc tạo ra tất cả những lợi ích đã đề cập, một phần thông qua việc tạo ra nhiều mô dương vật sưng lên. Các hợp chất khác trong chất bổ sung tăng cường nam giới được sử dụng để giúp tăng mức năng lượng tổng thể, có thể có lợi cho tăng sức chịu đựng / sức chịu đựng.

Lựa chọn bổ sung tăng cường quyền con người có thể có vẻ như là một nhiệm vụ to lớn, xem xét số lượng các sản phẩm đó được bán ra ngày hôm nay. Tuy nhiên, bằng cách nghiên cứu thành phần của sản phẩm và lợi ích hứa hẹn của những thành phần này, nam giới nên có cơ hội tốt để tìm ra sự bổ sung phù hợp cho nhu cầu cá nhân của họ. Đồng thời, người tiêu dùng cũng nên xem xét giá trị tổng thể của mỗi sản phẩm, và tính toán liều lượng cần thiết của các chất bổ sung này nên có lợi cho việc xác định yếu tố này. Dưới đây, chúng tôi đã phân tích các hiệu suất tăng cường đàn ông hàng đầu dựa trên thành phần của chúng và các lợi ích hứa hẹn.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm nâng cao hiệu quả nhất trên thị trường, chúng tôi xác định các sản phẩm này dựa trên 4 yếu tố chính: Thành phần hoạt tính, khả năng hỗ trợ sức chịu đựng tình dục, tăng cường kích thích và cải thiện ham muốn tình dục, được ủng hộ bởi các nghiên cứu lâm sàng. Cuối cùng, chúng tôi xác định giá trị dưới cùng của mỗi sản phẩm.
Tìm một sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất như thế nào? Reviewed by Unknown on 08:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *