NoHIV

Bài viết mới

Technology

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới và những điều cần biết.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới và những điều cần biết.

Các dấu hiệu và triệu chứng của xuất tinh sớm

Trong xuất tinh sớm, người đàn ông tống ra tinh dịch (xuất tinh) rất sớm sau khi bắt đầu kích thích tình dục, hoặc sớm hơn so với anh hoặc đối tác của mình mong muốn. Tình trạng này không phải là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, nhưng nó có thể gây ra xung đột giữa người đàn ông và đối tác của mình.

xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra trước khi thâm nhập có thể ngăn ngừa mang thai. Nếu không được điều trị có hiệu quả, điều trị vô sinh có thể là cần thiết nếu các cặp vợ chồng muốn có con.

Chẩn đoán xuất tinh sớm

Chẩn đoán xuất tinh sớm bao gồm việc uống một chi tiết lịch sử tình dục và một lịch sử y tế (bao gồm cả over-the-counter, kê đơn và sử dụng ma túy giải trí), và thực hiện một kỳ thi vật lý. Trong những người đàn ông trải qua xuất tinh sớm với rối loạn chức năng cương dương (ED, liệt dương) , xét nghiệm máu có thể được thực hiện để phát hiện nồng độ hormon bất thường (ví dụ như testosterone thiếu hụt ).

Một chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc tình dục trị liệu thường xuyên có thể giúp làm cho việc chẩn đoán xuất tinh sớm. Một lịch sử tình dục bao gồm các thông tin về kinh nghiệm đầu tình dục, thông tin về các mối quan hệ tình dục trong quá khứ và hiện tại, và những trường hợp khi điều kiện đầu tiên bắt đầu.

Thông tin về các giá trị tôn giáo và giáo dục cũng có thể quan trọng. Trong nhiều trường hợp, nó là hữu ích để bao gồm các đối tác tình dục của bệnh nhân trong quá trình chẩn đoán.

Điều trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm có thể bao gồm liệu pháp tình dục, tư vấn, thuốc, hoặc một sự kết hợp của các phương pháp này. Bắt đủ tập thể dục và ngủ, và ăn một chế độ ăn uống lành mạnh cũng rất quan trọng.

>>> Xem thêm thuốc cường dương giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ và quan hệ lâu: thuốc cường dương Maxman , thuốc SuperVira

Các cặp vợ chồng có thể được hướng dẫn để tránh quan hệ tình dục cho một khoảng thời gian để giảm bớt lo âu. Trong một số trường hợp, xuất tinh (ví dụ, thông qua thủ dâm) một hay hai giờ trước khi quan hệ tình dục cho phép người đàn ông để kiểm soát xuất tinh lâu hơn trong tình dục.

Liệu pháp tình dục có thể bao gồm một kỹ thuật được gọi là phương pháp ép, mà có thể giúp con người học cách trì hoãn xuất tinh. Sử dụng phương pháp này, các cặp vợ chồng từ bỏ sự kích thích dương vật khi người đàn ông cảm thấy đã sẵn sàng để xuất tinh và ép các khu vực của cơ quan nơi người đứng đầu (đầu dương vật) gặp trục cho đến khi các yêu cầu để xuất tinh đèo. Sau khi chờ đợi khoảng 30 giây, các cặp vợ chồng lại tiếp tục kích thích và lặp đi lặp lại quá trình nhiều lần nếu cần thiết để đạt được quan hệ tình dục thỏa mãn.

Tư vấn hay trị liệu tâm lý có thể giúp bệnh nhân và các đối tác của họ giải quyết xung đột và các vấn đề cá nhân (ví dụ như, sự oán giận, căng thẳng, lo âu) có thể đóng góp đến xuất tinh sớm. Trong nhiều trường hợp, tư vấn hiệu quả hơn khi các cặp vợ chồng tham dự cùng.

Supervira

Thuốc có thể được sử dụng trong những người đàn ông trải qua xuất tinh sớm bao gồm các loại kem gây tê tại chỗ và thuốc xịt có chứa lidocain và / hoặc prilocaine và thuốc chống trầm cảm nhất định.

Thuốc gây mê tại chỗ có thể được sử dụng để tạm thời giảm cảm giác ở dương vật. Những phương pháp điều trị nên được sử dụng theo chỉ dẫn, và những người đàn ông đã có một phản ứng trước để gây tê tại chỗ không nên sử dụng chúng. Một số sản phẩm phải được loại bỏ trước khi quan hệ tình dục để tránh bị tê bộ phận sinh dục trong các đối tác.

Thuốc chống trầm cảm, chẳng hạn như thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) - Bạn không được chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) để điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng họ được an toàn và có hiệu quả và một số nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe định để sử dụng này. SSRIs có thể gây buồn nôn, sụt cân, đau đầu, và sự nhạy cảm ánh mặt trời.

Bệnh nhân dùng thuốc này cho xuất tinh sớm thường thấy kết quả trong 3-6 tuần. Nếu SSRIs là không hiệu quả, một thuốc chống trầm cảm ba vòng, như clomipramine (Anafranil), có thể được áp dụng.

Tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm clomipramine bao gồm:

• Mờ mắt
• Những thay đổi trong sự thèm ăn
• Ham muốn tình dục giảm
• Chóng mặt
• Khô miệng
• Tăng huyết áp
• nồng độ khiếm
• Tăng nhịp tim
• Buồn nôn
• Căng thẳng
Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới và những điều cần biết. Reviewed by Unknown on 07:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *