NoHIV

Bài viết mới

Technology

Các nguyên nhân gây đau đớn của rối loạn chức năng cương dương (ED) là gì?

Các nguyên nhân gây đau đớn của rối loạn chức năng cương dương (ED) là gì?


Chấn thương hoặc thương tích dương-vật và / hoặc các mạch máu và dây thần kinh vùng chậu là một yếu tố tiềm năng khác trong sự phát triển của ED.

Bệnh Peyronie là một bệnh liên quan đến ED. Bệnh của Peyronie được cho là kết quả của sự chấn thương nhẹ đến dương-vật dẫn đến sự sẹo của bạch đàn tunica albuginea. Nó thường liên quan đến một vết sẹo rõ trong dương-vật, mảng bám. Các sẹo có thể gây ra dương-vật cong theo hướng của vết sẹo, cùng với cương dương đau đớn và rối loạn cương dương. Một số phương pháp điều trị bệnh Peyronie (cắt bỏ mảng bám và đặt các mô mới vào vị trí của nó, ghép) cũng có thể gây ED.

Xem một số loại thuốc cường dương tốt nhất hiện nay dành cho nam giới.

Đi xe đạp trong thời gian dài cũng có liên quan như là một nguyên nhân của ED. Một số ghế xe đạp mới đã được thiết kế để làm dịu áp lực lên vùng đáy chậu (vùng mềm giữa hậu môn và bìu).

Chấn thương vùng chậu (ví dụ, gãy xương vùng chậu) có thể gây thương tích cho dây thần kinh và mạch máu chịu trách nhiệm về chức năng cương dương bình thường. Gãy dương-vật có thể gây tổn thương mạch máu và tunica albuginea ảnh hưởng đến chức năng cương dương...
Các nguyên nhân gây đau đớn của rối loạn chức năng cương dương (ED) là gì? Reviewed by Unknown on 07:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *