NoHIV

Bài viết mới

Technology

Nguyên nhân cơ thể (hữu cơ) ảnh hưởng đến rối loạn chức năng cương dương (ED)?

Nguyên nhân cơ thể (hữu cơ) ảnh hưởng đến rối loạn chức năng cương dương (ED)?


Nguyên nhân vật lý của bất lực được coi là phổ biến hơn so với nguyên nhân tâm lý. Tuy nhiên, như đã nói trước đây, chúng thường cùng tồn tại. Việc không có khả năng đạt được sự cương cứng thích hợp có thể gây ra những rắc rối về tâm lý, khiến cho việc tiếp tục tiếp theo trở nên khó khăn hơn.

Rối loạn rối loạn cương dương liên quan đến các nguyên nhân về y tế / thể chất thường có thể điều trị được nhưng thường ít chữa khỏi. Trong một số trường hợp rối loạn chức năng cương dương do thuốc, thay đổi thuốc có thể cải thiện cương cứng. Tương tự, ở nam giới có tiền sử chấn thương động mạch, can thiệp phẫu thuật có thể khôi phục chức năng cương dương. Trong hầu hết các trường hợp bệnh mạch vành liên quan đến tình trạng sức khoẻ, điều trị cho phép người đó cương cứng "theo yêu cầu" hoặc với sự trợ giúp của thuốc men / thiết bị (nhưng không tự phát).

Xem một số loại thuoc cuong duong tốt hiên nay như: thuốc maxman , thuốc SuperVira

Trong đánh giá các nguyên nhân cơ thể của ED, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đang đánh giá các điều kiện có thể ảnh hưởng đến thần kinh, động mạch, tĩnh mạch và giải phẫu chức năng của dương-vật (ví dụ như bạch huyết, mô quanh người). Khi xác định nguyên nhân cơ thể (vật chất), nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ của bạn sẽ loại trừ một số bệnh trạng nhất định, chẳng hạn như huyết áp cao, cholesterol cao, bệnh tim và mạch máu, mức hóc môn nam giới thấp, ung thư tuyến tiền liệt và bệnh tiểu đường, với rối loạn cương dương. Điều trị y tế / phẫu thuật các điều kiện này cũng có thể gây ED. Ngoài các điều kiện sức khoẻ này, một số hệ tiêu hoá (đường tiêu hóa) và các bệnh đường hô hấp có thể dẫn đến rối loạn cương dương :

    Bệnh xơ cứng bì (cứng hoặc cứng)
    Suy thận
    Xơ gan
    Bệnh huyết khối máu (quá nhiều chất sắt trong máu)
    Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Hoàn toàn khôi phục sức khoẻ tình-dục với điều trị bệnh (như huyết áp cao với chế độ ăn kiêng và / hoặc tập thể dục hoặc bằng cách kiểm soát bệnh tiểu đường hoặc các bệnh mãn tính khác) có thể không khả thi. Việc xác định và điều trị những bệnh này có thể ngăn cản sự tiến triển của ED và ảnh hưởng đến sự thành công của các liệu pháp ED khác nhau. Các trạng thái dinh dưỡng, bao gồm suy dinh dưỡng và thiếu kẽm, có thể liên quan đến rối loạn chức năng cương dương, và những thay đổi về chế độ ăn uống có thể chứng minh là điều trị đầy đủ. Thủ dâm và thủ dâm quá mức không phải là cảm giác gây ra ED, tuy nhiên, nếu một trong những ghi chú các cuộc cương cứng yếu với thủ dâm, đây có thể là một dấu hiệu của ED. Một số nam giới thường xuyên thủ dâm có thể gặp rắc rối với mức độ kích thích tương tự từ người bạn đời của họ, nhưng đây không phải là ED.

Hầu như bất kỳ bệnh hoặc tình trạng nào đều có thể ảnh hưởng đến chức năng cương cứng bằng cách làm thay đổi hệ thống thần kinh, mạch máu hoặc hoóc môn.

Bệnh có ảnh hưởng đến hệ thần kinh (não, tủy sống, dây thần kinh trong khung chậu và dương-vật) có thể liên quan đến rối loạn cương dương bao gồm:

        Động kinh
        Cú đánh
        Đa xơ cứng
        Hội chứng Guillain Barre
        Bệnh mất trí nhớ
        bệnh Parkinson
        Chấn thương vùng chậu
        Chấn thương tủy sống
        Đái tháo đường
        Hội chứng chuyển hóa
        Chứng sa sút trí tuệ
        U não
   
Rối loạn chức năng ở nam giới trên 50 tuổi. Nguyên nhân tim mạch bao gồm những nguyên nhân ảnh hưởng đến động mạch và tĩnh mạch. Thiệt hại đối với các động mạch dẫn máu chảy vào dương-vật có thể xảy ra do làm cứng các động mạch (xơ vữa động mạch) hoặc chấn thương xương chậu / đằng sau (ví dụ, gãy xương chậu, đi xe đạp đường dài).

Bệnh mạch máu bao gồm chứng xơ vữa động mạch (các đốm mỡ trên thành động mạch, còn gọi là cứng động mạch), tiền sử bệnh tim, bệnh mạch máu ngoại biên (các vấn đề về tuần hoàn máu) và huyết áp cao.

Sử dụng thuốc lá kéo dài (hút thuốc lá) được coi là một yếu tố nguy cơ sức khoẻ chung cho rối loạn chức năng cương cứng vì nó liên quan đến tuần hoàn kém và ảnh hưởng của nó đối với chức năng của hang.

Các bệnh về máu, chẳng hạn như thiếu máu hồng cầu lưỡi liềm và bạch cầu, cũng liên quan đến rối loạn cương dương. Các cá nhân bị bệnh hồng cầu hình lưỡi liềm có nguy cơ cao bị cao huyết áp (cương cứng kéo dài 6 giờ hoặc lâu hơn có liên quan đến đau dương-vật và có thể gây tổn thương dương-vật dẫn đến ED).

Bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng đến mạch máu và dẫn đến ED.

Liệu pháp phóng xạ tới khung chậu cho bệnh ung thư như ung thư tiền liệt tuyến có thể ảnh hưởng đến các mạch máu đến dương-vật.

Chấn thương động mạch

Các vấn đề với tĩnh mạch làm mất dương-vật cũng có thể gây ra rối loạn cương dương. Nếu tĩnh mạch không được nén đầy đủ, máu có thể thoát ra khỏi dương-vật trong khi máu chảy vào dương-vật và điều này ngăn ngừa sự cương dương cứng nhắc và duy trì sự cương dương. Các vấn đề về tĩnh mạch có thể xảy ra do các điều kiện ảnh hưởng đến mô mà các mạch máu bị nén lại, tunica albuginea. Các điều kiện như vậy bao gồm bệnh Peyronie (một tình trạng của dương-vật liên quan đến sẹo mụn) trong albuginea vùng thắt lưng có thể liên quan đến độ cong dương-vật, đau với cương cứng, và ED), tuổi già, tiểu đường và chấn thương dương-vật (nứt dương-vật) .

Sự mất cân bằng trong hoóc môn của bạn, như testosterone, prolactin, hoặc tuyến giáp, có thể gây rối loạn cương dương. Các điều kiện nội tiết sau (hoặc nội tiết) thường liên quan đến rối loạn cương dương:

        Chứng tăng tuyến giáp (tuyến giáp quá mức)
        Hypothyroidism (tuyến thượng thận chưa hoạt động)
        Hypogonadism (dẫn đến mức testosterone thấp hơn)
Nguyên nhân cơ thể (hữu cơ) ảnh hưởng đến rối loạn chức năng cương dương (ED)? Reviewed by Unknown on 07:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *