NoHIV

Bài viết mới

Technology

Nguyên nhân tâm lý của rối ảnh hưởng đến loạn chức năng cương dương (ED)?

Nguyên nhân tâm lý của rối ảnh hưởng đến loạn chức năng cương dương (ED)?


ED do tâm lý là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra ED, tuy nhiên, các nguyên nhân tâm lý thường cùng tồn tại với các nguyên nhân về thể chất hoặc chức năng của ED.
Bạn có thể xem thuoc cuong duong tốt nhất hiện nay cho nam giới.

Các vấn đề về cấy ghép thường tạo ra phản ứng tâm lý và cảm xúc đáng kể ở hầu hết đàn ông. Điều này thường được mô tả như là một mô hình của sự lo lắng, lòng tự trọng thấp, và căng thẳng mà có thể tiếp tục can thiệp vào hoạt động tình-dục bình thường. Điều này "lo lắng hiệu suất" cần được công nhận và giải quyết bởi nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ của bạn.

Có một số lĩnh vực của não liên quan đến hành vi tình-dục và cương cứng. Trong ED tâm thần, não có thể gửi những thông điệp ngăn ngừa (cương cứng) cương cứng hoặc ED tâm thần có thể liên quan đến đáp ứng của cơ thể đối với stressors và việc giải phóng các hóa chất (catecholamines) làm chặt cơ ngực, ngăn không cho họ thư giãn.

Một số cảm giác có thể ảnh hưởng đến chức năng tình-dục bình thường, bao gồm cảm giác hồi hộp hoặc tự ý thức về tình-dục, cảm giác căng thẳng ở nhà hoặc tại nơi làm việc hoặc cảm thấy khó chịu trong mối quan hệ tình-dục hiện tại của mình. Trong những trường hợp này, điều trị kết hợp tư vấn tâm lý với bạn và bạn tình của bạn có thể thành công. Một phần của sự thất bại, bất kể nguyên nhân, có thể gây ra thêm tình trạng tâm lý căng thẳng, dẫn đến sự thất bại cương cứng thêm nữa.

Những người bị ED tâm thần có thể hưởng lợi từ liệu pháp tâm lý, điều trị ED, hoặc kết hợp cả hai. Ngoài ra, các loại thuốc dùng để điều trị rối loạn tâm lý có thể gây ED; tuy nhiên, tốt nhất nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi ngừng bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng.
Nguyên nhân tâm lý của rối ảnh hưởng đến loạn chức năng cương dương (ED)? Reviewed by Unknown on 07:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *