NoHIV

Bài viết mới

Technology

Quá trình cương dương là gì?

Quá trình cương dương là gì?


Để hiểu nguyên nhân gây rối loạn cương dương (ED) hoặc bất lực, điều quan trọng là phải xem xét lại sự cương cứng xảy ra như thế nào. Đối với một người đàn ông để có một sự cương cứng, một quá trình phức tạp diễn ra trong cơ thể. Rối loạn chức năng cương dương là một thuật ngữ liên quan đến rối loạn chức năng tình-dục nam giới và sẽ là đối tượng duy nhất được đề cập trong bài báo này.


Rối loạn cương dương (ED) thường được can thiệm bằng các biện pháp điều trị tự nhiên và dùng thuoc cuong duong danh cho những nam giới không bị cao huyết áp và tim bmạch ổn định.

Rối loạn chức năng tình-dục bao gồm các vấn đề có quan tâm tình-dục (ham muốn), vấn đề về cương dương, vấn đề cực khoái, và các vấn đề xuất tinh. ED là một thành phần của rối loạn chức năng tình-dục và có thể tự xảy ra hoặc liên quan đến các rối loạn chức năng tình-dục khác.
   
Sự cương cứng là một "sự kiện thần kinh" có ý nghĩa là để có sự cương cứng cần có chức năng thần kinh, động mạch và tĩnh mạch thích hợp. Sự cương cứng bao gồm hệ thống thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoại vi, các yếu tố sinh lý và tâm lý, các yếu tố địa phương với các cơ quan cương cứng hoặc dương-vật, cũng như các thành phần nội tiết và nội tiết. Phần dương-vật của quá trình dẫn đến sự cương cứng chỉ đại diện cho một thành phần duy nhất của một quá trình rất phức tạp.
  
Sự xuất hiện xảy ra để phản ứng với các kích thích cảm giác, mùi, thính giác, và thị lực kích hoạt các con đường trong não. Thông tin di chuyển từ não đến các trung tâm thần kinh ở chân cột sống, nơi các sợi thần kinh chính kết nối với dương-vật và điều hoà lượng máu trong quá trình cương cứng và sau đó.
   
Dương-vật bao gồm ba xi lanh: hai trên đầu, corpora cavernosa và một ở dưới cùng, corpus spongiosum. Chỉ có corpora cavernosa tham gia vào quá trình cương cứng. Tổng thể cavernosa bao gồm các không gian tiềm ẩn có thể làm cho máu, cơ và các mạch máu giãn ra. Khi kích thích, các chất kích thích được giải phóng khỏi hệ thần kinh (oxit nitric là một) kích thích các động mạch đến dương vật để thư giãn và tăng lưu lượng máu vào dương-vật. Những không gian tiềm ẩn này, giống như một miếng bọt biển, có thể giãn nở khi dòng máu chảy vào dương-vật hơn. Mỗi corpusa cavernosa được bao phủ bởi lớp vỏ ngoài của albuginea. Khi dương-vật đầy máu, những không gian tiềm ẩn này, các xoang xoang, nén các tĩnh mạch trong cơ thể vào bên hông albuginea, do đó ngăn không cho máu rời khỏi dương-vật. Đó là sự nén của tĩnh mạch cho phép cương cứng để trở nên hoàn toàn cứng nhắc.
   
Sự xuất hiện xảy ra để phản ứng với các kích thích cảm giác, mùi, thính giác, và thị lực kích hoạt các con đường trong não. Thông tin di chuyển từ não đến các trung tâm thần kinh ở chân cột sống, nơi các sợi thần kinh chính kết nối với dương-vật và điều hoà lượng máu trong quá trình cương cứng và sau đó.
   
Sự phát hiện (quá trình dương-vật trở nên nhợt nhạt) kết quả khi các chất kích thích cơ bắp không còn được tiết ra. Các cơ co bóp, lưu lượng máu đến dương-vật giảm, và sinusoids nhỏ hơn, cho phép máu chảy ra từ dương-vật.

Nếu một hoặc nhiều quá trình vật lý và / hoặc tâm lý ở trên bị gián đoạn, rối loạn cương dương có thể xảy ra. Rối loạn rối loạn cương dương (ED) / bất lực được định nghĩa là không có khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng đáp ứng được cho việc hoàn thành hoạt động tình-dục.

Nói chung, nguyên nhân rối loạn cương dương được chia thành hai loại. Nhiều nam giới sẽ có cả hai

Các nguyên nhân tâm lý (tâm thần) và cơ thể hoặc hữu cơ (liên quan đến cơ quan cơ thể hoặc hệ thống cơ quan) gây ra.
Quá trình cương dương là gì? Reviewed by Unknown on 07:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *