NoHIV

Bài viết mới

Technology

Rối loạn xuất tinh là gì? xuất tinh ngược và không xuất tinh được

Rối loạn xuất tinh là gì? xuất tinh ngược và không xuất tinh được

Rối loạn xuất tinh


Xuất tinh đến như là kết quả của kích thích tình dục và thường diễn ra đồng thời với cực khoái. Khi hệ thống thần kinh được kích thích, nó sẽ chuyển tiếp các cơn co thắt cơ của các cơ trong màng phổi và ống dẫn tinh. Một lượng nhỏ dịch chứa tinh dịch được lưu trữ trong màng phổi, ống dẫn tinh và được hướng dẫn về tuyến tiền liệt. Ở đó, nó được trộn với các chất tiết của túi tinh và tuyến tiền liệt.
Dynamo Delay

Chất lỏng tiết ra tổng thể, từ 3-5ml về thể tích, chảy về phía niệu đạo, và cuối cùng, các cơn co thắt của các cơ bắp khoang ngực và ngực sẽ dẫn đến việc đào thải tinh dịch ra khỏi niệu đạo bên ngoài.

Xuất tinh sớm (PE)

Bệnh tuyến giáp và chủ yếu là hyperthyroidism ngày nay là những bệnh hữu cơ được biết đến duy nhất có xuất tinh sớm như một triệu chứng. Miễn là bệnh tuyến giáp được điều chỉnh, vấn đề được khôi phục. Điều trị bằng dược phẩm duy nhất được đề nghị cho xuất tinh sớm là với các thuốc chống trầm cảm, gọi là SSRIs (Selective Serotonin Reuptake Inhibitors).

Trong tất cả các trường hợp khác, xuất tinh sớm là do nguyên nhân tâm lý và được điều trị bởi một Sexologist. Đây hầu như là quy tắc cho tất cả thanh niên nam giới trong lần trải nghiệm tình dục đầu tiên của họ. Tuy nhiên, đối với một số vấn đề vẫn tiếp tục, trong khi đối với những người khác vấn đề có thể tái diễn sau này trong cuộc đời. Các bác sĩ chưa nêu rõ cơ chế của hiện tượng này. Kiểm soát xuất tinh có thể học được Chính xác như cách học cách kiểm soát đi tiểu (giữ lại hoặc tiết ra nước tiểu). Nếu không có khả năng kiểm soát xuất tinh, người đàn ông có thể gặp phải vấn đề. Nguyên nhân của xuất tinh sớm mặc dù vẫn chưa được làm rõ đầy đủ.

Hầu như không thể cung cấp một định nghĩa chính xác về xuất tinh sớm . Một nghiên cứu khoa học lớn đã chứng minh rằng:

    Thời gian trung bình của thời gian trước khi xuất tinh ở nam giới có PE là 1,8 phút.
    Thời gian trung bình của thời gian trước khi xuất tinh ở nam giới không có vấn đề là 7,3 phút.

Tuy nhiên, trong nghiên cứu có những người đàn ông có thể có thời gian thậm chí là 25 phút, nhưng những người hỗ trợ rằng họ vẫn có xuất tinh sớm. Điều này cho thấy rõ ràng rằng mọi người có nhận thức khác nhau về những gì thực sự 'bình thường' là. Kinh nghiệm lâm sàng cho thấy hầu hết các cặp vợ chồng có thời gian ít hơn 5 phút đều cảm thấy khó chịu, ít nhất là trong một nửa số lần quan hệ tình dục của họ.

Trong trường hợp người ta cảm thấy khó chịu vì sự xuất tinh quá nhanh, anh ta có thể nhờ giúp đỡ.

Trong bối cảnh điều trị, người đàn ông - và sau đó - được huấn luyện sau một số bài tập giúp kiểm soát xuất tinh. Đôi vợ chồng phải theo một chương trình tập luyện đặc biệt "được thiết kế riêng" để đáp ứng nhu cầu của cặp vợ chồng cá nhân. Tập luyện được thực hành bởi cặp vợ chồng ở nhà và trong các buổi trị liệu chuyên gia đánh giá tiến trình và tiến bộ của họ và giải quyết bất kỳ khó khăn tiềm ẩn và các vấn đề nảy sinh. Mục đích là luôn luôn cho cặp vợ chồng để hoàn thành mục tiêu mong muốn. Những cuộc tập trận này có tỷ lệ thành công thấp khi không được thực hiện theo hướng dẫn có hệ thống của một nhà tình dục học. Trong một số trường hợp, có thể cần phải có liệu pháp chữa trị kết hợp với chương trình tập thể dục.

Xuất tinh ngược

Trong quá trình xuất tinh, cổ bàng quang thường đóng lại để tinh dịch không chảy vào bàng quang và xuất tinh ngược. Xuất tinh ngược xuất hiện ở hầu hết nam giới đã trải qua phẫu thuật tiền liệt tuyến cho tăng sản tuyến tiền liệt lành tính. Ngược lại, ở những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật tiền liệt tuyến tiền liệt cho ung thư tuyến tiền liệt, có sự vắng mặt của xuất tinh ngay cả khi cực khoái có thể duy trì. Một hiện tượng tương tự có thể được quan sát ở những bệnh nhân tăng sản tuyến tiền liệt lành tính dùng thuốc để đạt được tiểu tiện tốt hơn.

Không xuất tinh được

Không xuất tinh được cũng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật phẫu thuật nếu dây thần kinh xuất tinh đã bị phá hủy. Ngoài ra, khi có các nguyên nhân thần kinh hoặc các yếu tố ức chế tâm lý. Ngoài ra, một số dược phẩm (chủ yếu là thuốc thần kinh) có liên quan đến rối loạn này.
Rối loạn xuất tinh là gì? xuất tinh ngược và không xuất tinh được Reviewed by Unknown on 07:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *