NoHIV

Bài viết mới

Technology

Tiger King Giúp cương dương mạnh mẽ, ngăn xuất tinh sớm

Tiger King Giúp cương dương mạnh mẽ, ngăn xuất tinh sớm

Tiger King - Thuốc giúp cương dương dành cho nam giới, hiệu quả lên đến 72 giờ.


Tiger King là sản phẩm của một công thức mang tính chất cách mạng tình dục cho nam giới kết hợp Y học cổ đại Trung Quốc và khoa học hiện đại để tạo ra sản phẩm Tiger King giúp hỗ trợ khả năng tình dục hiệu quả và niềm vui sự hạnh phúc cho nhiều người.Các tính năng chính của Tiger King:

1) Tăng cường tuần hoàn máu và làm to dương vật của bạn theo chiều rộng và chiều dài, làm cho dương vật của bạn cương cứng hơn lúc chưa sử dụng thuốc, đạt được điều cương cứng đầy mạnh mẽ hơn, tăng cường kích thước của dương vật của bạn một cách an toàn, và "kéo dài" thời gian xuất tinh

2) Cải thiện ham muốn tình dục cho người căng thẳng, mệt mỏi, áp lực giảm ham muốn tình dục

3) Tăng cường khoái cảm tình dục, quan hệ tình dục không mệt mỏi.

Thành phần của thuốc Tiger King: Ginseng, Velvet Antler, Cynomorium Sougaricam, Wolf-Bery Extract, Shark Cartlge, Cordy Sinensis và 26 loại thảo mộc Trung Quốc.

Cách sử dụng và liều dùng của thuốc Tiger King: Uống một viên thuốc 10 - 30 phút trước khi quan hệ tình dục. Không được uống nhiều hơn một viên trong vòng 24 giờ.

Nếu sau khi quan hệ dương vật vẫn cương cứng hoặc vẫn còn dài hơn mong muốn bạn có thể làm mất tác dụng của thuốc bằng cách uống nước lạnh nhiều lần

Thông số kỹ thuật của thuốc Tiger King: 700mg * 10 viên mỗi lọ

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Tác dụng của thuốc Tiger King: Có thể tăng cường công suất lưu thông máu và đồng thời tăng kích thước của dương vật, và giữ cho dương vật dài hơn và mạnh mẽ hơn, đem lại cho bạn sự tự tin để thư giãn và tận hưởng cảm giác của chính mình. Công thức độc đáo ở dạng viên nang có thể làm tăng lưu thông máu,và sản xuất ra một loại hóc môn tự nhiên để nở rộng dương vật. Khi dương vật cương cứng, nhiều máu hơn sẽ được đổ vào các khoang mô của dương vật, làm cho các khoang mô dương vật mở rộng tự nhiên. Điều này không chỉ mang lại sự cương cứng lâu hơn và đầy đủ hơn mà còn bổi bổ cho chức năng thận thêm khỏe hơn, giúp làm tăng tinh thần, bản chất và sức sống và ngăn chặn bệnh ung thư tuyến tiền liệt và các bệnh tương tự khác điều đó làm cho bạn có thể quan hệ được nhiều hơn bình thường và không hề mệt mỏi.

Chú ý:
- Thuốc Tiger King không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Thuốc Tiger King không dùng cho những người dưới 18 tuổi.

Số đăng ký: GWSJZ (2007) 0176
Công nghệ: American Weida Biotechnology Co.,Ltd
Xuất xứ thuốc Tiger King: Manufactured by Hong Kong Weixin Biotechnology Co.,Ltd
Address: 1169-6, New East District, Hong kong.

Hạn sử dụng thuốc Tiger King: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Giá bán sản phẩm Tiger King: 600.000 VNĐ
Tiger King Giúp cương dương mạnh mẽ, ngăn xuất tinh sớm Reviewed by Unknown on 07:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *