NoHIV

Bài viết mới

Technology

Đánh giá thuốc VirMax: Sản phẩm này có an toàn và hiệu quả?

Đánh giá thuốc VirMax: Sản phẩm này có an toàn và hiệu quả?

thuốc VirMax

VirMax là gì?

Virmax là một sản phẩm tăng cường tình dục tự nhiên tương đối mới được sản xuất bởi Natural Products Solutions LLC và phân phối chủ yếu qua internet. Nó có nghĩa là đảm bảo "Hiệu suất Nam tối đa" được cho là ít nhất 8 giờ sau khi bổ sung mà không có tác dụng phụ. Đương nhiên, chúng tôi ở đây để xem nếu đó là hợp đồng thực sự.

Thành phần hoạt tính được tìm thấy trong VirMax

Giống như hầu hết các sản phẩm tự nhiên, VirMax bao gồm các thành phần chiết xuất từ ​​thảo dược như:

213 mg Amino Potency Power Blend: Trong khi hầu hết các axit amin có chức năng như các nhà xây dựng cơ bắp, một vài trong số chúng có vai trò trong việc cải thiện chức năng tình dục. Axit amin nổi bật nhất trong VirMax là L-Arginine-hydrochloride, chịu trách nhiệm sản xuất tăng lên và giảm sự phân hủy oxit nitric để tăng cường lưu lượng máu tới dương vật. Các axit amin khác bao gồm L-Lysine (chất kích thích tâm trạng), L-Alanine (tăng năng lượng) và L-Lysine-hydrochloride (cải thiện * sức chịu đựng).

Xem thêm bài viết: Một số loại thuốc cường dương bằng thảo dược tốt nhất hiện nay

238 mg Pha trộn thảo dược độc quyền: Việc kết hợp các loại thảo mộc này nhằm đem lại lợi ích cho cả sức khoẻ tình dục và sức khoẻ tổng thể. Sâm Hàn Quốc là một chất kích thích nổi tiếng và có thể giúp cơ thể thích ứng với căng thẳng. Ginkgo Biloba giúp cải thiện lưu thông máu * và tăng cường * hoạt động tình dục. Saw Palmetto Berry chiết xuất có thể giúp làm giảm các triệu chứng của tuyến tiền liệt mở rộng.
   
100 mg Stamina Blend: Sự pha trộn thứ hai của các loại thảo mộc được tìm thấy trong VirMax là một cặp duy nhất giúp bạn kéo dài hơn và khó hơn trong phòng ngủ. Angelica pubescens gốc hỗ trợ cải thiện tình dục * tăng chiều cao niềm vui và ngăn ngừa xuất tinh sớm trong khi cnidium Monnieri gốc tác dụng kích thích tình dục và bổ sung chất giãn mạch.

VirMax hoạt động như thế nào?

Hành động chính của nó là tăng lượng cung Nitric Oxide, một chất làm giãn mạch làm giãn mạch máu khắp cơ thể. Cung cấp máu tăng lên dương vật sẽ dẫn đến cương dương cứng hơn. Nó cũng cho biết để tăng * lái tình dục, nâng cao cảm giác và cung cấp một kinh nghiệm cải thiện tổng thể *.
Liều dùng

Các khuyến cáo hàng ngày chính thức cho VirMax là một viên mỗi ngày, tốt hơn là không bỏ qua ngày. Không có các chế phẩm đặc biệt hoặc các biện pháp phòng ngừa đã được chỉ định mặc dù đã có những khuyến cáo từ người sử dụng để uống hai viên 45 phút trước khi quan hệ tình dục để trải nghiệm sự đảm bảo Hiệu suất 8 giờ.Nhà sản xuất đã không có cảnh báo về quá liều.

Ưu điểm của VirMax

    Nó được làm từ các thành phần chủ yếu là từ thiên nhiên
    Nó có thể chính xác tăng * vòng đai và kích thước dương vật
    Nó hoạt động nhanh chóng (45 phút sau khi nạp)
    Nó có thể tăng cường khả năng tình dục và cảm giác
    Dễ dàng kết hợp vào chế độ hàng ngày của bất kỳ ai
    Thực sự có thể được sử dụng bởi cả nam và nữ
    Đã có những chứng thực tuyên bố nó hiệu quả

Nhược điểm của VirMax
  • Một số phàn nàn về chứng đau nửa đầu mặc dù không có phản ứng phụ
  • Một số nhận xét cho thấy rằng nó không hoạt động tốt và không được khuyến cáo
  • Danh sách thành phần gợi ý rằng không có đủ chất kích thích tố kích dục giới tính, điều này rất quan trọng trong việc duy trì tình dục
  • Nhiều đánh giá đánh giá hiệu quả của Virmax như mờ nhạt ở mức tốt nhất

Đề phòng

Chống chỉ định sử dụng Virmax bao gồm những người đang dùng Viagra, những người có bệnh tim và dưới áp huyết và dùng thuốc chống đông như Heparin và Warfarin. Như thường lệ, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bổ sung thêm.

Phán quyết cuối cùng

Nhìn vào nhãn nguyên liệu của mình một mình, VirMax dường như đang chơi ở bên an toàn của lĩnh vực tăng cường tình dục. Mặc dù sự hiện diện của L-arginine-hydrochloride và một số chất kích thích làm cho VirMax có thể đạt được như đã hứa, nhưng thiếu các chất tăng cường tình dục quan trọng khác lại tạo ra khả năng thực hiện subpar so với sự cạnh tranh đã được thử và đã được chứng minh.

Hiện chưa có nhiều thông tin phản hồi về hiệu quả của VirMax, tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, những nhận xét trong tay vào thời điểm này khá hỗn loạn. Đã có nhiều cuộc mâu thuẫn về VirMax có hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc duy trì sự cương cứng tốt hơn và cải thiện * kinh nghiệm tình dục tổng thể vì giá cả của nó. Và sau đó có những lời khen ngợi rằng VirMax không mang lại dấu hiệu cải thiện nhưng thay vào đó đã gây ra các phản ứng phụ như đau đầu, các vấn đề về nước tiểu và thậm chí là nhiễm trùng.

Khi kết thúc, VirMax là một trò chơi thiếu sót. Bạn có thể thử nó cho chính mình và vượt qua ngón tay của bạn rằng nó sẽ làm việc cho bạn. Nhưng với phản hồi xung đột như vậy về ma túy, nó sẽ là tốt hơn để đặt cược tiền và sức khỏe của bạn vào một cái gì đó an toàn hơn.

Với vô số bổ sung tăng cường nam giới hiện có trên thị trường ngày nay, dường như không thể tìm ra "đúng người". Tình trạng hoạt động tình dục giảm dần theo tuổi của nam giới, có thể dẫn đến cảm giác không thích hợp hoặc xấu hổ. Bổ sung chất bổ sung nam nên dựa trên bốn yếu tố chính: thành phần hoạt tính, khả năng hỗ trợ sức chịu đựng tình dục, tăng cường kích thích, cải thiện dục vọng và được ủng hộ bởi các nghiên cứu lâm sàng.
Đánh giá thuốc VirMax: Sản phẩm này có an toàn và hiệu quả? Reviewed by Unknown on 20:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By NTK Group, Designed by Mr Lê

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *